Mytour blog

Quế Võ

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Huyện Quế Võ với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Huyện Quế Võ giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Quế Võ là một huyện thuộc tỉnh Bắc Ninh, Quế Võ là một vùng đất với địa hình đồng bằng, đây cũng được nhắc đến là một vùng đất hiếu học, vùng đất “địa linh nhân kiệt”.

Quế Võ đang dần trở thành điểm đến yêu thích của du khách thập phương với việc tham quan và khám phá các làng nghề như: nghề rèn Nga Hòang, Làng gốm phù lãng với những sản phẩm có nét sắc thái riêng biệt, đuợc đắp nổi theo hình thức chạm bong, lên men một cách tự nhiên, các sản phẩm đều chứa đựng  một vẻ hoang sơ và cực kỳ đặc sắc.

Ngòai ra, hàng năm ở đây có những lễ hội rất thu hút du khách thập phương với nhiều trò chơi dân gian truyền thống như trò kéo co, đu quay, chọi gà, cờ tướng… rất được sự quan tâm của nhiều du khách.

Một nét nổi bật ở Quế Võ có thể kể đến là ngôi chùa Hàm Long, với cách bài trí tôn nghiêm và nguy nga, tuợng phật thích ca cao 2,1m được đúc khỏang 50 năm nay.

Đặt tour du lịch Quế Võ qua hệ thống trực tuyến của mytour, bạn sẽ được tư vấn tận tình về nơi ăn chốn ở phù hợp với nhu cầu của bạn, những địa điểm không nên bỏ lỡ, những món ngon nên thưởng thức khi đặt chân tới đây.

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch huyện Quế Võ, và đừng quên đặt phòng khách sạn huyện Quế Võ qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé! 

Đánh giá : 4.5 /852