Mytour blog

Quỳ Châu

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Quỳ Châu với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Quỳ Châu giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Quỳ Châu là một huyện vùng cao của tỉnh Nghệ An. Quỳ Châu là mảnh đất có truyền thống lịch sử và văn hóa lâu đời. Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi với nhiều danh lam, thắng cảnh hùng vĩ và hữu tình. Huyện Quỳ Châu được UNESCO công nhận là địa danh thuộc Khu dự trữ sinh quyển miền tây Nghệ An.

Đến với Quỳ Châu quý khách sẽ được tham quan khu di tích hang Bua, chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ của thác Đũa, thác Tạt Ngoi, khe Nậm Pông. Ngoài ra bạn còn được viếng thăm  làng thái cổ và thổ cẩm Hoa Tiến cùng nhiều di chỉ khảo cổ như: Thẳm Ồm, Thẳm Chàng, Tôn Thạt.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Quỳ Châu để ngao du sơn thủy, ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nơi đây và cùng hòa mình với không khí lễ hội tại các làng bản nơi đây. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Quỳ Châu qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.0 /981