Mytour blog

Quỳ Hợp

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Quỳ Hợp với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Quỳ Hợp giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Quỳ Hợp là huyện miền núi phía tây bắc của tỉnh Nghệ An. Quỳ Hợp có diện tích rừng lớn, chiếm phần lớn diện tích tự nhiên nơi đây cùng nhiều loại gỗ quý như: lim, gụ, sến, lát hoa. Quỳ Hợp là một bức tranh đa sắc màu về văn hóa, nhiều di tích danh thắng và tiềm năng phát triển du lịch.

Đến với Quỳ Hợp quý khách sẽ được chiêm ngưỡng những ngôi nhà sàn cổ của người dân tộc Thái và lòng hiếu khách của đồng bào các dân tộc ở đây. Bạn sẽ ngỡ nàng trước thắng cảnh hùng vĩ bậc nhất của địa phương là thác nước Bản Bìa tựa như một dải lụa bạc nổi bật và hùng vĩ hay tham quan các địa điểm thu hút nhiều du khách gần xa như: Khe nước Lạnh, Hồ Thung Mây

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Quỳ Hợp để trải nghiệm không khí lễ hội nơi đây và đặc biệt là thưởng thức đặc sản: canh bồi, chèo pịa, thịt chua, gỏi cá, hò mọc, cơm lam... mang hương vị rất riêng của núi, của rừng. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Quỳ Hợp qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.8 /1066
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Quỳ Hợp