Mytour blog

Quỳnh Lưu

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Quỳnh Lưu với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Quỳnh Lưu giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Quỳnh Lưu là huyện đồng bằng ven biển của tỉnh Nghệ An. Quỳnh Lưu là một vùng đất cổ có cư dân sinh sống từ rất lâu đời. Tên huyện "Quỳnh Lưu" lần đầu tiên xuất hiện ở thời nhà Lê năm 1430. Năm 1919, huyện Quỳnh Lưu chính thức thành lập trực thuộc tỉnh Nghệ An.

Đến với huyện Quỳnh Lưu quý khách sẽ được hòa mình vào biển cả tại khu du lịch Biển Quỳnh chạy dài từ Quỳnh Lập vào Tiến Thủy, tham quan động Hang Dơi Quỳnh Tam kỳ bí. Ngoài ra nơi đây còn có các di tích lịch sử được Nhà nước Việt Nam xếp hạng như: Di chỉ khảo cổ học Quỳnh Văn, Đền Quỳnh Tụ, Đình Tám Mái,…

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Quỳnh Lưu để tham quan các khu di tích lịch sử lâu đời, ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp hay nghỉ ngơi đắm mình trước bãi biển thơ mộng của Quỳnh Lưu. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Quỳnh Lưu qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 5.0 /532