Mytour blog

Quỳnh Phụ

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Quỳnh Phụ với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Quỳnh Phụ - Thái Bình giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Quỳnh Phụ nằm (chính giữa phía Bắc tỉnh Thái Bình) tại hai ngã ba ranh giới giữa tỉnh Thái Bình: với hai tỉnh Hưng Yên, Hải Dương và với hai tỉnh Hải Dương, Hải Phòng. Quỳnh Phụ được coi là mảnh đất "tiến vua" nên nơi đây có khá nhiều Di tích Lịch sử Văn hóa có giá trị truyền thống lâu đời.

Khách du lịch có thể tới ghé thăm các Di tích lịch nổi tiếng nơi đây khi đi du lịch Quỳnh Phụ. Nổi tiếng nhất là đền Đồng Bằng (xã An Lễ). Đền Đồng Bằng hay còn gọi là đền Đức Vua thờ đức vua cha Bát Hải Động Đình và nơi tưởng niệm Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn. Trong đền lưu giữ nhiều đồ tế thời Lý đến thời Nguyễn có giá trị lịch sử và nghiên cứu.

Ngoài đền Đồng Đằng, khi đi tour tới Quỳnh Phụ du khách có thể đến thăm đền Mẫu Đợi làng Dụ Đại xã Đông Hải, đền Ngọc Quế (xã Quỳnh Hoa), chùa Hóa Long thờ quốc sư Minh Không (xã Quỳnh Thọ),…

Hãy đặt vé du lịch tới Quỳnh Phụ, du khách có thể đến tham quan các di tích lịch sử lâu đời, và tìm về tâm linh, cầu bình an, thành đạt cho bản thân và gia đình. Du lịch cùng Mytour quý khách sẽ được cam kết chất lượng và giá cả của chuyến du lịch. Chúng tôi luôn coi sự hài lòng của quý khách là mục tiêu của công ty.

Đánh giá : 4.2 /963