Mytour blog

Sa Đéc

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn thị xã Sa Đéc với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn thị xã Sa Đéc giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Khi đặt phòng qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý và có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của quý khách, chiều lòng được những yêu cầu khắt khe của những du khách dù là khó tính nhất.

Sa Đéc cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 140km về phía Tây Nam. Phía Bắc giáp con sông Tiền hiền hòa, phía Tây Bắc giáp huyện Lấp Vò, phía Tây Nam giáp huyện Lai Vùng, phía Đông giáp huyện Cao Lãnh, phía Nam giáp huyện Châu Thành.

Đến với du lịch thị xã Sa Đéc, du khách có thể tham quan, nghỉ ngơi, giải trí tại công viên thành phố Sa Đéc với nhiều công trình vui chơi giải trí. Đặc biệt, du khách được tham quan làng hoa Sa Đéc – một làng hoa lớn nhất Việt Nam với nhiều loài hoa đẹp, nổi tiếng.

Thị xã có hai di tích lịch sử nổi tiếng được xếp hạng cấp quốc gia. Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê và Kiến An Cung  thu hút nhiều du khách đến tham quan. Bên cạnh đó, còn có một số di tích lịch sử cấp tỉnh: Chùa Phước Hưng, chùa Bà Thiên Hậu, đình thần Vĩnh Phước

Thị xã Sa Đéc còn hấp dẫn du khách bởi nền ẩm thực độc đáo với những món ăn ngon với hương vị hấp dẫn, đậm đà hương vị sông nước miền Tây. Hủ tiếu Sa Đéc, bún cá, lầu gà nòi, bánh phồng tôm, bánh tráng sữa…là những đặc sản hấp dẫn du khách.

Còn chần chừ gì nữa, du khách nhanh tay đăng ký tour du lịch thị xã Sa Đéc tại Mytour để hưởng những ưu đãi hấp dẫn và có chuyến đi thú vị, những trải nghiệm đáng nhớ với chi phí tiết kiệm nhất nhé!

Đánh giá : 4.6 /572