Mytour blog

Sầm Sơn

Với hơn 5.000 khách sạn,resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Thị xã Sầm Sơn với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Thị xã Sầm Sơn giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Thị xã Sầm Sơn là một thị xã trực thuộc tỉnh Thanh Hóa, cách thành phố Thanh Hóa 16 km về phía Ðông. Với tổng diên tích gần 17,9 km2, Sầm Sơn gồm 4 phường và 1 xã. Sầm Sơn được biết đến là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam

Nhắc đến du lịch thị xã Sầm Sơn, người ta nhắc đến biển Sầm Sơn đầu tiên, đây là một những bãi biển thu khách du khách nhất tại Việt Nam với cảnh đẹp, nhiều dịch vụ vui chơi giải trí, ăn uống phục vụ du khách. Ngoài biển Sầm Sơn, thị xã còn rất nhiều địa điểm để du khách khám phá như: Hòn Trống Mái, , Khu sinh thái Quảng Cư, Khu du lịch văn hóa núi Trường Lệ, Đền Độc Cước, Đền Cô Tiên….

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến Thị xã Sầm Sơn để khám phá nhiều điều thú vị của vùng đất thuộc xứ Thanh thơ mông này…. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn Thị xã Bỉm Sơn qua Mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ Mytour bạn nhé!

Đánh giá : 4.1 /1046
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Sầm Sơn