Mytour blog

Si Ma Cai

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Si Ma Cai với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Si Ma Cai - Lào Cai giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Si Ma Cai là huyện nằm ở phần Đông Bắc của tỉnh Lào Cai, cách thành phố Lào Cai chừng 95 km, nơi có độ cao trên 1.600 m so với mực nước biển. Si Ma Cai trước là một xã của huyện Bắc Hà nhưng sau được tách ra thành một huyện. Si Ma Cai không phải là một điểm đến du lịch nổi tiếng, nhưng Si Ma Cai vẫn có những thắng cảnh đẹp, con người nơi đây thân thiện, hiếu khách.

Nếu có dịp du lịch tới Su Ma Cai vào dịp hoa Tam giác mạch nở (tháng 10, tháng 11 hàng năm) du khách sẽ được ngắm nhìn các đồi hoa Tam giác mạch rực nở với sắc hồng quyến rũ. Các đồi trồng hoa Tam giác mạch luôn có đông khách du lịch tới tham quan. Đứng trước đồi hoa sắc hồng rực rỡ, nhìn dòng người hớn hở, vui tươi đang thưởng hoa sẽ đem lại cho những ai đặt chân tới đều cảm thấy thích thú, ai nấy đều muốn lưu giữ những hình ảnh của mình ở đây bằng cách chụp ảnh lưu niệm hoặc bất vài cành hoa về làm quà. 

Đi tour tới Si Ma Cai nếu không tới phiên chợ Cán Cầu thì quả là một thiếu xót. Đây là một chợ rất độc đáo. Nó độc đáo ở chỗ tại đây người ta chủ yếu bán trâu và ngựa. Hàng ngày có tới hàng trăm con ngựa và con trâu được giao bán. Ngoài ra trong chợ cũng bán các sản phẩm thổ cẩm và một số đặc sản đặc trưng của núi rừng ở đây như: rượu ngô Mản Thẩn, thắng cố, thịt lợn sữa, gà đen, vịt Sín Chéng…

Si Ma Cai đang ngày càng được đầu tư để phát triển du lịch. Đây là cũng điểm du lịch khá nổi tiếng của Lào Cai trong tương lai. Hãy nhanh tay đặt vé tour tới Si Ma Cai cùng Mytour để khám phá những điều thú vị, hấp dẫn của vùng đất biên giới phía Bắc này. Mytour luôn cam kết đem đến cho quý khách các chuyến du lịch đáng nhớ với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Đánh giá : 4.4 /1233