Mytour blog

Sơn Hà

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Sơn Hà với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Sơn Hà giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Sơn Hà là một huyện miền núi thuôc tỉnh Quảng Ngãi, huyện giáp ranh với tỉnh Kom Tum. Với diện tích khoảng 750 km2, với chủ yếu 4 dân tộc anh em sinh sống: Kinh, H’re, Ca Dong, Xê Đăng. Phần lớn bà con nơi đây sống nhờ vào nông nghiệp, trong những năm trở lại đây thì trồng rừng và chăn nuôi đang dần phát triển và trở thành thế mạnh của huyện.

Đến du lịch huyện Sơn Hà, bạn có thể thử thách mình bằng cách chinh phục Núi Vách Đá – một trong những thắng cảnh  nổi tiếng của Quảng Ngãi, với những thung lũng, hẻm vực và sông suối bao quanh… Ngoài ra, bạn có thể thả mình trong dòng suối Tầm Linh mát lạnh ở khu du lịch sinh thái suối Tầm Linh, hay chiêm ngưỡng vẻ đẹp thơ mộng của hồ Thạch Nham.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Sơn Hà – để chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi này và khám phá những điều thú vị của thiên nhiên đang chờ đón bạn…. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Sơn Hà qua Mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ Mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.3 /812