Mytour blog

Sơn Hòa

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Sơn Hòa với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Sơn Hòa giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Sơn Hòa nằm ở phía tây tỉnh Phú Yên, cách thành phố Tuy Hòa 40 km. Nơi đây có diện tích đất có rừng lớn, hệ động, thực vật phong phú và đa dạng. Có khu bảo tồn thiên nhiên Krông Trai khoác trên mình cảnh quang hoang sơ là nơi lý tưởng để khám phá và du lịch. Huyện Sơn Hòa có nhiều sông, suối ao hồ, đặc biệt có công trình Thuỷ điện Sông Ba Hạ phục vụ cho nhu cầu người dân.

Đến với Sơn Hòa là đến với vùng dất sông nước, cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp. Không những thế đây còn là vùng đất có lịch sử phát triển lâu đời, giàu truyền thống hào hùng trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

Bạn còn chần chừ gì mà không nhanh tay đặt tour đến huyện Sơn Hòa để thưởng thức cái gọi là “ngao du sơn thủy” và nhâm nhi các món ăn hải sản được thiên nhiên ưu đãi cho vùng đất này. Hãy đặt phòng khách sạn tại huyện Sơn Hòa qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.6 /1367