Mytour blog

Sơn Tây

HUYỆN SƠN TÂY – QUẢNG NGÃI

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Sơn Tây với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Sơn Tây giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Sơn Tây là một huyện nằm phía tây tỉnh Quảng Ngãi, cách thành phố Quảng Ngãi 75km, huyện giáp ranh với tỉnh Kom Tum. Với diện tích khoảng 38.000 ha, với chủ yếu dân tộc H’re, Ca Dong và phần ít dân tộc Kinh sinh sống. Phần lớn bà con nơi đây sống nhờ vào nông nghiệp, nên kinh tế nơi này vẫn còn khá khó khăn.

Đến du lịch huyện Sơn Tây, bạn có thể thả mình trong gió trên những núi đồi cao ngút, chiêm ngưỡng nét đẹp hùng vĩ của Quảng Ngãi từ trên cao. Một số núi đối nổi tiếng nơi này như: Núi Hà Peo, Núi Ho, Núi Bờ Rẫy. Ngoài ra, Sông Rinh cũng là một thắng cảnh đẹp nơi này.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Sơn Tây – để chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi này và khám phá những điều thú vị của thiên nhiên đang chờ đón bạn…. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Sơn Tây qua Mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ Mytour bạn nhé!

 

 

Đánh giá : 4.1 /522
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Sơn Tây