Mytour blog

Sông Cầu

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Sông Cầu với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn thị xã Sông Cầu giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Thị xã Sông Cầu nằm ở cực bắc của tỉnh Phú Yên. Là một thị xã ven biển, Sông Cầu có địa hình đa số là đồi núi và có đường bờ biển khá dài. Năm 1985, huyện Đồng Xuân tách ra thành 2 huyện là Đồng Xuân và Sông Cầu ngày nay và cho đến năm 2009 huyện Sông Cầu mới được nâng lên thành thị xã.

Khi du lịch tại thị xã Sông Cầu chắc chắn quý khách sẽ bị hớp hồn trước cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của Vịnh Xuân Đài, Đầm Cù Mông, Bãi Rạng, thác Cây Đu… Hòa mình trước cảnh sắc thiên nhiên chắc chắn không thể thiếu đi những món đặc sản làm ấm lòng du khách như: bánh su sê, cháo nước dừa, gà hầm nước dừa và đặc biệt nhất là món đuông dừa chiên.

Nhanh tay đặt tour đến thị xã Sông Cầu để cùng tham gia vào các lễ hội đặc sắc mang đậm tính truyền thống và bản sắc dân tộc, thưởng thức những món ngon, nhâm nhi ly rượu gạo Mỹ Phụng chắc chắn sẽ không làm quý khách phải thất vọng. Đặt phòng khách sạn tại thị xã Sông Cầu qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.4 /1217