Mytour blog

Sông Công

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Sông Công với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Sông Công giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Thị xã Sông Công là thị xã duy nhất thuộc tỉnh Thái Nguyên. Thị xã Sông Công nằm ở phía Bắc thủ đô Hà Nội, nằm trong khu công nghiệp lân cận thủ đô Hà Nội bán kính 60km, cách thành phố Thái Nguyên 20km, cách sân bay quốc tế Nội Bài 40km. Phía Đông, Nam, Tây Sông Công giáp với huyện Phổ Yên, phía Bắc giáp với thành phố Thái Nguyên. Giao thông thuận lợi. Có nhiều tuyến đường huyết mạch chạy qua, tuyến đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, quốc lộ 3, đường sắt Hà Nội – Quan Triều. Vị trí địa lý thuận lợi góp phần phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa, du lịch.

Sông Công khá phát triển về thương mại dịch vụ. Bên cạnh đó, Sông Công có nhiều tiềm năng khai thác phát triển du lịch. Thiên nhiên ban tặng, Sông Công có nhiều thắng cảnh tự nhiên, đẹp. Nhiều khu du lịch ở hồ Núc Nác, hồ Ghềnh Chè nằm kết nối với khu vực hồ Núi Cốc. Ngoài ra, còn có nhiều di tích lịch sử, trong đó có di tích Căng Bá Vân đã được xếp hạng di tích lịch sử cấp quốc gia, Chùa Bá Xuyên, công trình đình, đền, chùa Bá Vân đã được công nhận và xếp hạng di tích cấp tỉnh. Thu hút nhiều tour du lịch Sông Công tới tham quan hàng năm.

Những cảnh quan thiên nhiên kì vĩ, ấn tượng kết hợp với khu du lịch Hồ Núi Cốc, những hang động huyền bí, cùng với những di tích lịch sử, du lịch Sông Công hấp dẫn nhiều du khách. Còn chần chờ gì nữa, du khách nhanh tay đăng ký tour du lịch Sông Công tại mytour để có chuyến đi tuyệt vời và đáng nhớ nhất nhé!

Khi đặt phòng qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý và có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của quý khách, chiều lòng được những yêu cầu khắt khe của những du khách dù là khó tính nhất.

 

 

Đánh giá : 4.9 /687
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Sông Công