Mytour blog

Sông Lô

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Sông Lô với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Sông Lô giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Khi đặt phòng qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý và có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của quý khách, chiều lòng được những yêu cầu khắt khe của những du khách dù là khó tính nhất.

Sông Lô là một huyện thuộc tỉnh Vĩnh Phúc. Phía Đông giáp với huyện Lập Thạch, phía Tây giáp với huyện Phú Ninh (Phú Thọ), phía Nam giáp thành phố Việt Trì (Phú Thọ), phía Bắc giáp huyện Sơn Dương (Tuyên Quang).

Sông Lô là mảnh đất cổ kính, nhiều di chỉ khảo cổ học như hang động trên núi Thét ở xã Hồng Phong với nhiều mảnh gốm cổ của người nguyên thủy thời đồ đá cũ Sơn Vi, sự có mặt sinh sống của dân cư tại đây rất sớm.

Đến với du lịch Sông Lô, du khách có cơ hội chứng kiến lễ hội Trọi trâu Hải Lựu gắn liền với hình ảnh anh hùng chống giặc ngoại xâm Lữ Gia. Bên cạnh những phong tục tập quán, lễ hội truyền thống, du khách có thể tham quan những kiến trúc nối tiếng như Tháp Bình Sơn.

Sông Lô không chỉ thu hút khách du lịch bởi những di tích lịch sử khảo cổ học mà còn thu hút du khách bởi nền ẩm thực đặc trưng. Nơi đây nổi tiếng với những món đặc sản mang đậm đặc trưng vùng Sông Lô. Đó là món cá thính, cá được ướp thính, ủ trong chum cho lên men tự nhiên trong nhiều tháng và được nướng trước khi ăn, ăn như món ăn mặn hoặc món nhắm. Ngoài ra, Sông Lô còn có món gỏi cá mè, ngon, hấp dẫn.

Còn chần chờ gì nữa, du khách nhanh tay đăng ký tour du lịch Sông Lô tại mytour để hưởng những ưu đãi hấp dẫn và có chuyến đi thú vị, hấp dẫn nhé!

 

Đánh giá : 4.8 /591
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Sông Lô