Mytour blog

Tam Điệp

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Thị xã Tam Điệp với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Thị xã Tam Điệp giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Tam Điệp là một huyện thuộc phía nam của tỉnh Ninh Bình. Tam Điệp nổi tiếng với nhiều di tích khảo cổ và địa danh cổ, là một vùng đất có địa thế quan trọng qua các thời kỳ lịch sử.

Đến với Tam Điệp, bạn không nên bỏ lỡ các di tích như Đèo Ba Dội, núi Cắm Gươm, Cắm Cờ, núi Vương Ngự, động Tam Gíao, đền Quán Cháo, lũy Quèn Thờ, đền Quèn Thờ, động Yên Thắng… hay tham quan, tìm hiểu các di khảo cổ học núi Lang, hang Đáo, núi Ba, hang Yên, hang Khỉ, núi Hai….Ngòai ra còn vô vàn các di tích khác  bạn nên khám phá khi đặt chân tới Tam Điệp. Chính vì sự đa dạng về các điểm đến thu hút nên hàng năm, Tam Điệp luôn đón hàng trăm lượt khách du lịch trong và ngòai nước.

Đặt tour du lịch Thị xã Tam Điệp qua hệ thống của mytour, bạn sẽ được tư vấn tận tình về tất cả các địa danh nên đến, các điểm nên tham quan, nơi ăn chốn ở phù hợp khi bạn tới đây, và những món ngon đặc sắc bạn không nên bỏ lỡ khi một lần đến Tam Điệp…

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch Thị xã Tam Điệp, và đừng quên đặt phòng khách sạn Thị xã Tam Điệp qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.6 /888