Mytour blog

Tam Dương

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Tam Dương với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Tam Dương giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Tam Dương là một huyện trung du, địa hình đồi núi thấp, thuộc tỉnh Vĩnh Phúc. Về vị trí địa lý, phía Tây Bắc và Tây giáp với huyện Lập Thạch, phía Đông Nam giáp với thành phố Vĩnh Yên, phía Tây Nam giáp với huyện Vĩnh Tường, phía Đông giáp với huyện Bình Xuyên, phía Bắc và Đông Bắc giáp với huyện Tam Đảo. Giao thông thuận lợi, có quốc lộ 2B và 2C chạy qua.

Tam Dương là mảnh đất lịch sử, giàu truyền thống. Hiện nay trên địa bàn xã có 146 di tích văn hóa lịch sử, có 50 di tích xếp hạng cấp tỉnh và 2 di tích xếp hạng quốc gia. Nhiều di tích đang được tu sửa và đầu tư nhằm giữ gìn những kiến trúc văn hóa cổ kính như đền Đức Bà, đình Hội Thịnh, đình Thứa Thượng, đình Phú Vinh và nhiều di tích đình, chùa khác…

Ngoài việc bảo tồn, tu sửa, phát huy giá trị lịch sử văn hóa các di tích, du lịch Tam Dương còn tổ chức những lễ hội truyền thống. Toàn huyện có hơn 100 lễ hội hằng năm, thu hút nhiều tour du lịch tới Tam Dương tham quan, tìm hiểu nền văn hóa đặc trưng nơi đây.

Tam Dương là mảnh đất trồng nhiều dứa nhất tỉnh, dứa trở thành đặc sản nơi đây, thu hút nhiều du khách tới Tam Dương.

Còn chần chờ gì nữa, du khách nhanh tay đăng lý tour du lịch Tam Dương tại mytour để hưởng những ưu đãi hấp dẫn và có chuyến đi vui vẻ, tuyệt vời nhé! 

Đánh giá : 4.0 /547
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Tam Dương