Mytour blog

Tam Kỳ

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Tam Kỳ với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn thành phố Tam Kỳ giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Tam Kỳ là thành phố ven biển, nằm ngay trung tâm của tỉnh Quảng Nam. Năm 2006 thị xã Tam Kỳ được nâng lên thành thành phố trực thuộc Quảng Nam. Nơi đây có nhiều di tích lịch sử và khu du lịch nổi tiếng thu hút đông đảo khách du lịch đến tham quan.

Khi du lịch đến thành phố Tam Kỳ quý khách sẽ được tham quan Văn Thánh Khổng Miếu, tháp Chiên Đàn, địa đạo Kỳ Anh,… Hay nghỉ ngơi thư giãn giữa nhưng cơn sóng biển tại bãi biển Tam Thanh tuyệt đẹp, tất cả đang chờ bạn khám phá.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến thành phố Tam Kỳ để tìm hiểu nét văn hóa độc đáo của người dân địa phương và thưởng thức những món ngon độc nhất của miền đất Quảng. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn thành phố Tam Kỳ qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

  

 

Đánh giá : 4.7 /1350