Mytour blog

Tam Nông

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Tam Nông với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Tam Nông giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Khi đặt phòng qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý và có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của quý khách, chiều lòng được những yêu cầu khắt khe của những du khách dù là khó tính nhất.

Huyện Tam Nông nằm phía Bắc tỉnh Đồng Tháp. Phía Đông giáp với tỉnh Long An và huyện Tháp Mười, phía Tây giáp con sông Tiền, phía Bắc giáp huyện Tân Hồng và Hồng Ngự, phía Nam giáp huyện Thanh Bình.

Đến với du lịch Tam Nông, du khách được tham quan, trải nghiệm, nghỉ ngơi, dã ngoại tại vườn quốc gia Tràm Chim – Tam Nông với cảnh quan thiên nhiên đẹp, rừng tràm xanh mát, hệ sinh thái phong phú, đa dạng, không khí trong lành, thoáng đãng, yên bình. Vườn quốc gia có hơn 130 loài thực vật khác nhau, hàng trăm loài động vật có xương sống, hàng chục loài cá, hơn 198 loài chim nước trong đó có sếu đầu đỏ được ghi vào sách đỏ có nguy cơ tuyệt chủng, cần được bảo vệ.

Đến với Tam Nông, du khách có cơ hội thưởng thức những món ăn dân dã, đậm đà hương vị quê hương với món cá lóc, cá sặc gắn liền với vùng sông nước Tam Nông. Đặc biệt là món khô cá lóc đã trở thành thương hiệu của Tam Nông. Khô cá lóc có thể chế biến thành các món ăn ngon như gỏi xoài khô cá lóc, khô cá lóc gỏi sầu đâu, khô cá lóc chiên, khô cá lóc nướng…

Còn chần chừ gì nữa, du khách nhanh tay đăng ký tour du lịch Tam Nông tại Mytour để hưởng những ưu đãi hấp dẫn và có chuyến đi thú vị, tiết kiệm, đáng nhớ nhé! 

Đánh giá : 4.6 /1241