Mytour blog

Tam Nông

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Tam Nông với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Tam Nông giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Tam Nông là một huyện thuộc tỉnh Phú Thọ, cách thành phố Hà Nội 70 km.

Tam Nông đuợc biết điến với bề dày lịch sử, mang dấu ấn cội nguồn, tạo nên những di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh đặc trưng riêng của vùng Tam Nông. Huyện Tam Nông có trên 90 di tích lịch sử văn hóa.

Có thể kể đến như di tích thành Hưng Hoá; Chùa Phúc Thánh xã Hương Nộn, Đình Cổ Tiết, Đình Tự Cường; cụm di tích Đình, Đền, Chùa xã Hiền Quan… hàng năm thu hút hàng trăm lượt khách du lịch đến khám phá.

Ngoài ra Tam Nông còn được biết đến là miền quê của lễ hội, với các lễ hội truyền thống được tổ chức ở hầu hết các xã, thị trấn trong huyện.

Đặt tour du lịch Tam Nông, bạn không nên bỏ qua các lễ hội như: lễ hội Phết Hiền Quan, cầu Trâu Hương Nha, lễ hội Gia Dụ - Vực Trường; lễ hội Đền Bà thị trấn Hưng Hoá giã bánh giầy, Đền Chẹo xã Thanh Uyên có giao duyên hát Ghẹo; lễ hội Đình làng Quang Húc… tất cả đều mang đậm nét văn hóa dân tộc, và khiến du khách du lịch rất tò mỏ và muốn lưu lại nơi này.

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch huyện Tam Nông, và đừng quên đặt phòng khách sạn huyện Tam Nông qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.6 /1337