Mytour blog

Tân Biên

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Tân Biên với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Tân Biên giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Tân Biên là huyện biên giới nằm phía Tây Bắc tỉnh Tây Ninh, Việt Nam. Phía Đông giáp huyện Tân Châu, phía Nam giáp huyện Châu ThànhHoà Thành và thị xã Tây Ninh, phía Bắc và Tây giáp Campuchia với đường biên giới dài 90km.

Hệ thống giao thông đường bộ tương đối dày đặc với nhiều tuyến đường quan trọng như quốc lộ 22B, tỉnh lộ 783, 791….Huyện có hệ thống sông Suối Mây bắt nguồn từ Campuchia chảy xuống phía Nam thành sông Vàm Cỏ Đông va sông Sanh Đôi, chảy xuống phía Đông hòa vào sông Sài Gòn.

Đến với du lịch Tân Biên, du khách có cơ hội thăm quan di tích lịch sử, gắn liền với những cuộc kháng chiến lừng lẫy của dân và quân Tân Biên. Đó là di tích chiến thắng Tua hai, khu di tích căn cứ Trung Ương Cục Miền Nam. Tân Biên có vườn quốc gia Lò Gò – Xa Mát với hệ động thực vật quý hiếm, phong phú, khí hậu mát mẻ, thuận lợi phát triển du lịch sinh thái, tham quan và nghỉ dưỡng.

Còn chần chờ gì nữa, du khách nhanh tay đăng ký tour du lịch Tân Biên tại mytour để hưởng những ưu đãi hấp dẫn và có một chuyến đi thú vị, tuyệt vời nhé!

 

 

Đánh giá : 4.6 /1192