Mytour blog

Tân Châu

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn thị xã Tân Châu với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn thị xã Tân Châu giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Tân Châu là một thị xã nằm ở phía tây bắc tỉnh An Giang, điểm đầu nguồn của sông Tiền khi chảy vào Việt Nam. Cách TP. HCM 208 km về hướng đông. Ngày 24 tháng 08 năm 2009 Chính phủ đã có quyết định thành lập thị xã Tân Châu và các phường trực thuộc.

Khi đặt phòng qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý và có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của quý khách, chiều lòng được những yêu cầu khắt khe của những du khách dù là khó tính nhất.

Tân Châu sở hữu khu thương mại công nghiệp với những chính sách đặc biệt như: Hàng hóa,dịch vụ xuất nhập khẩu được miễn, giảm thuế tạo điều kiện cho phát triển kinh tế nơi đây không ngừng lớn mạnh.

Tour du  lịch Tân Châu đang dần trở thành điểm đến yêu thích của du khách trong và ngoài nước với các thế mạnh về du lịch, đó là những lễ hội truyền thống được tổ chức hàng năm như lễ hội văn hóa Tân Châu,lễ hội Mùa nước nổi, lễ hội văn hóa dân tộc Chăm...kết hợp với du lịch sinh thái,nghỉ dưỡng.

Tân Châu luôn là điểm đến hấp dẫn không những người Việt mà còn các bạn bè quốc tế, rất thích hợp cho những ai yêu thích khám phá, du lịch. 

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch thị xã Tân Châu, và đừng quên đặt phòng khách sạn thị xã Tân Châu qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé! 

Đánh giá : 4.0 /1245