Mytour blog

Tân Châu

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Tân Châu với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Tân Châu giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Tân Châu là một huyện nằm ở phía Bắc tỉnh Tây Ninh. Tân Châu là một huyện có diện tích lớn nhất Tây Ninh. Về vị trí địa lý, phía Nam Tân Châu giáp với nước bạn CamPuChia, phía Đông giáp với tỉnh Bình Phước, phía Bắc giáp với Thị Xã Tây Ninh, phía Tây giáp với huyện Tân Biên. Huyện có nhiều dân tộc anh em cùng sinh sống như Kinh, Chăm, Khmer, Tày, Thái…có những phong tục tập quán, văn hóa đặc trưng.

Tân Châu là mảnh đất lịch sử với di tích lịch sử cấp quốc gia, như di tích lịch sử Địa điểm Lưu niệm chiến thắng Junction City, thị trấn Tân Châu, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh hay căn cứ mà Mỹ đã đóng chiếm như Đồng Pan…

Với những truyền thống lịch sử, những di tích cấp quốc gia, Tân Châu là điểm đến của nhiều du khách. Nhiều du khách muốn tìm hiểu lịch sử, tìm hiểu di tích hãy đến với du lịch Tân Châu, nhanh tay đăng đăng ky tour du lịch Tân Châu tại mytour để có chuyến đi tuyệt vời nhất nhé!

Khi đặt phòng qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý và có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của quý khách, chiều lòng được những yêu cầu khắt khe của những du khách dù là khó tính nhất.

 

Đánh giá : 4.3 /927
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Tân Châu