Mytour blog

Tân Kỳ

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Tân Kỳ với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Tân Kỳ giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Tân Kỳ là một huyện miền núi phía tây của tỉnh Nghệ An. Địa hình Tân Kỳ như một lòng chảo và có hệ thống hang động với thạch nhũ tuyệt đẹp mới được phát hiện. Huyện Tân Kỳ được thành lập ngày 19 tháng 4 năm 1963 và tự hào có đường mòn Hồ Chí Minh chạy qua.

Đến với huyện Tân Kỳ quý khách sẽ được đến tham quan tại mạch đất sông Con hay cột mốc số 0 - con đường huyền thoại. Đặc biệt, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một kỳ quan của thiên nhiên tại Tân Kỳ được mệnh danh là Phong Nha của Nghệ An nằm trên dãy núi đá vôi Thung Khiển. Còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Tân Kỳ để ngao du trên con sông kỳ lạ, sông Con, viếng thăm làng nghề ngói Cừa nổi tiếng mang thương hiệu nổi tiếng gần xa. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Tân Kỳ qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.3 /767