Mytour blog

Tân Thạnh

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Tân Thạnh với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Tân Thạnh giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Tân Thạnh là một huyện phía Tây của tỉnh Long An. Sau ngày 30 tháng 04 năm 1975, đất Tân Thạnh thuộc huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An. Năm 1980, Tân Thạnh chính thức được tách ra và trở thành một huyện trực thuộc Long An. Nơi đây cũng là khu vực có vùng trồng tràm lớn nhất của tỉnh.

Đến với huyện Tân Thạnh quý khách sẽ được tham quan những cánh rừng tràm rộng lớn, khám phá thiên nhiên nơi vùng sông nước miền tây. Tham gia các hoạt động văn hóa để hiểu rõ hơn về những nét đặc trưng của vùng sâu của Đồng Tháp Mười.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Tân Thạnh để ngao du sông nước, tham quan cảnh quan thiên nhiên tại các cánh rừng tràm, thưởng thức những món ăn đặc sản của miền tây. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Tân Thạnh qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

 

 

Đánh giá : 4.7 /1124
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Tân Thạnh