Mytour blog

Tân Trụ

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Tân Trụ với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Tân Trụ giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Tân Trụ là một huyện nằm ở phía Đông Nam của tỉnh Long An, nơi đây thuộc khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long được bao quanh bởi 2 con sông là Vàm Cỏ Đông và Vàm Cỏ Tây. Tân Trụ là quận của tỉnh Long An từ năm 1956 và cho đến năm 1975 thì mới chính thức là huyện của tỉnh Long An.

Khi du lịch đến với huyện Tân Trụ quý khách sẽ tham quan các di tích lịch sử nổi tiếng của huyện như: Vàm Nhật Tảo-nơi người anh hùng Nguyễn Trung Trực đốt cháy tiểu hạm Espérance (Hy Vọng) của Pháp năm 1861, Di tích cách mạng Đám lá tối trờiMiếu thờ Phúc thần Mai Bá Hương,

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Tân Trụ để ngao du thưởng ngoạn trên 2 con sông Vàm Cỏ nổi tiếng, tham quan các di tích mang tính lịch sử lâu đời tại nơi đây. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Tân Trụ qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

Đánh giá : 4.3 /753
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Tân Trụ