Mytour blog

Tân Uyên

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Tân Uyên với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Tân Uyên giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Tân Uyên là huyện vùng cao nằm ở phía Đông tỉnh Lai Châu. Với diện tích tự nhiên khoảng 90.326,75 ha và tám dân tộc anh em Thái, Kinh, Mường, Laha, Mông, Khơ Mú, Dao, Lào, Giáy và Tày cùng sinh sống với số dân khoảng 42.221 người. Hội tụ nhiều dân tộc anh em cùng sinh sống, Tân Uyên có những nét văn hóa đặc trưng. Nằm trên tuyến đường quốc lộ 32 – tuyến đường quan trọng, nối liền các huyện các tỉnh lân cận.Tam Đường có điều kiện thuận lợi phát triển kinh tế, giao thông.

Huyện Tân Uyên giàu tiềm năng phát triển kinh tế nông nghiệp, lâm nghiệp. Đến với du lịch Tân Uyên du khách được trải nghiệm những điều thú vị. Được vi vu khắp nương chè xanh mát với diện tích tương đối lớn. Được thả hồn dưới dòng nước mát của con sông Nậm Na.

Tuy du lịch chưa phát triển mạnh nhưng Tam Đường có kế hoạch đầu tư để du lịch ngày càng phát triển và thu hút nhiều tour du lịch Tân Uyên đến với Tân Uyên khám phá trải nghiệm mảnh đất hùng vĩ – mảnh đất thích hợp cho những chuyến phượt, những chuyến dã ngoại. Du khách nhanh tay đăng ký tour du lịch Tân Uyên của mytour nhé!

Khi đặt phòng qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý và có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của quý khách, chiều lòng được những yêu cầu khắt khe của những du khách dù là khó tính nhất.

Đánh giá : 4.9 /1207
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Tân Uyên