Mytour blog

Tân Yên

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Tân Yên với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Tân Yên giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Tân Yên là một huyện miền núi thấp nằm về phía tây bắc của tỉnh Bắc Giang, nơi chuyển tiếp giữa vùng đồng bằng miền núi phía Bắc. Tân Yên có điều kiện tự nhiên, địa hình khá phong phú, đa dạng có núi, có sông, có rừng cây, lại có những cánh đồng phì nhiêu màu mỡ… khí hậu nhiệt đới ôn hòa, tạo nên một khung cảnh đẹp đẽ, nên thơ… thu hút hàng trăm luợt khách du lịch đặt tour đến huyện Tân Yên.

Tân Yên còn được biết đến là vùng đất cổ có bề dày truyền thống lịch sử văn hóa, để lại dấu ấn đậm nét trong những mái đình, mái chùa cổ kính, với cây đa, bến nước, ao làng, những dặng tre xanh ngát, những lễ hội dân gian đặc sắc, những phong tục đẹp, những làn điệu dân ca... Đồng thời, nơi đây còn ghi nhiều dấu ấn cuộc khởi nghĩa nông dân Yên Thế.  Đó là những giá trị văn hoá lôi cuốn rất nhiều khách du lịch tới đây.

Đến với huyện Tân Yên, du khách có cơ hội tham quan, trải nghiệm rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn như khu du lịch núi Dành, khu du lịch Núi Đót… với rất nhiều điều thú vị bên trong, hàng năm thu hút hàng trăm lượt du khách trong và ngoài nước.

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch huyện Tân Yên, và đừng quên đặt phòng khách sạn huyện Tân Yên qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé! 

Đánh giá : 4.5 /945
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Tân Yên