Mytour blog

Tánh Linh

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Tánh Linh với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Tánh Linh giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Tánh Linh là một huyện miền núi thuộc Tỉnh Bình Thuận. Đến với Tánh Linh, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm và thăm quan rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn như:

Chùa Quang Đức Tọa lạc trên một ngọn đồi đá. Chánh điện chùa tọa lạc trên đỉnh đồi, để lên được đến chánh điện thì du khách thập phương phải leo lên 3 cấp sân với nhiều bậc thang cấp được lót bằng đá chẽ. Ngôi chánh điện được xây dựng hoàn toàn bằng gỗ mít.

Thác Bà – Núi Ông được biết đến với truyền thuyết lý thú,hấp dẫn, ngoài ra, khi đến đây du khách sẽ sẽ được hòa mình trong cảnh quan thiên nhiên đẹp, thơ mộng, hoang sơ với chin thác nước tuyệt đẹp, tại đây du khách có thể tắm trong làn nước tinh khiết của thác, đó là nguồn nước được hình thành một cách tự nhiên dưới mỗi thác.

Biển Lạc Rời Thác Bà – Núi Ông, du khách có thể đến với Biển Lạc, trải nghiệm du thuyền câu cá, khám phá vẻ hoang sơ, bình lặng hay ngắm hoàng hôn Biển Lạc khi những ngư dân quăng lưới…

Đặt tour du lịch huyện Tánh Linh, bạn không nên bỏ qua các điểm du lịch hấp dẫn, lý thú như Thác Bà, Núi Ông, Biển Lạc, chùa Quang Đức, khá phá vẻ đẹp hoang sơ bình lặng của một vùng sông nước sơn thủy hữu tình.

 Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch huyện Tánh Linh, và đừng quên đặt phòng khách sạn huyện Tánh Linh qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé!

Đánh giá : 4.0 /1076