Mytour blog

Tây Giang

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Tây Giang với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Tây Giang giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Tây Giang là một huyện miền núi tỉnh Quảng Nam, được thành lập vào năm 2003 trên cơ sở tách huyện Hiên tỉnh Quảng Nam thành huyện Đông Giang và Tây Giang. Huyện Tây Giang có khí hậu mát mẻ, núi rừng quanh năm đều có sương mù buổi sớm và chiều. Nơi đây có nhiều danh lam thắng cảnh thu hút khách du lịch đến tham quan.

Đến với Tây Giang quý khách sẽ được chiêm ngưỡng những cánh  rừng nguyên sinh rộng lớn, hệ thống sông suối, khe, thác ghềnh tuyệt đẹp. Vùng cao Tây Giang có nhiều thắng cảnh đẹp hoang sơ, kỳ vĩ như: thác ghềnh Arầng 9 tầng, rừng Pơmu nguyên thủy và đặc biệt là đồi thông nguyên sinh hay ruộng Chuôr - một danh thắng cấp tỉnh.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Tây Giang để khám phá vùng đất núi rừng hùng vĩ bao la, tham gia vào sinh hoạt cùng đồng bào tại các làng bản nơi đây. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Tây Giang qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

 

Đánh giá : 4.3 /1023
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Tây Giang