Mytour blog

Tây Hòa

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Tây Hòa với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Tây Hòa giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Tây Hòa nằm ở phía nam tỉnh Phú Yên. Huyện được thành lập năm 2005, trên cơ sở phần phía tây của huyện Tuy Hòa cũ và nằm ở sườn Đông của Trường Sơn, là căn cứ kháng chiến xưa, là quê hương anh hùng trong 2 cuộc kháng chiến chống ngoại xâm.

Đến với huyện Tây Hòa quý khách sẽ có dịp tìm hiểu thêm về lịch sử hào hùng của dân tộc qua 2 di tích lịch sử cấp quốc gia là: Di tích lịch sử Chiến thắng Đường số 5Di tích lịch sử Đồng Khởi Hòa Thịnh.

Hãy nhanh tay đặt tour đến huyện Tây Hòa để tham quan, khám phá những di tích lịch sử nổi tiếng, viếng thăm chùa Phi Lai hay mua đặc sản ở chợ Sơn Thành về làm quà biếu ý nghĩa nhất. Cùng đặt phòng khách sạn tại huyện Tây Hòa qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.5 /542