Mytour blog

Tây Trà

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Tây Trà với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Tây Trà giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Tây Trà là một huyện miền núi thuộc tỉnh Quảng Ngãi, cách thành phố Quảng Ngãi 100km về phía tây bắc, tiếp giáp với tỉnh Quảng Nam. Với diện tích khoảng 337 km2, huyện là nơi cứ trú của nhiều dân tộc anh em, đa số là người Cor, tiếp đó là H’re, Ca Dong và người Kinh. Tây Trà có hệ thống rừng tự nhiên với hệ thống động thực vật khá phong phú.

Đến với Tây Trà, ngoài những cảnh đẹp núi rừng nơi đây, du khách còn có cơ hội tìm hiểu văn hóa của các dân tộc thiếu số nơi đây, tìm đến văn hóa người Cor với nhiều truyện cổ, dân da, âm nhạc đặc sắc… hay thưởng thức đắc sản rượu đoak ở các lễ hội truyền thống nơi này.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Tây Trà – ngoài việc ngắm cảnh, du ngoạn những thắng cảnh đẹp, bạn còn được tham gia các lễ hội và thưởng thức những món đặc sản của đồng bào nơi đây…. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Tây Trà qua Mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ Mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.6 /976
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Tây Trà