Mytour blog

Thạch Hà

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Thạch Hà với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Thạch Hà giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Thạch Hà là một huyện duyên hải nằm ở trung tâm của tỉnh Hà Tĩnh. Địa hình nơi đây cơ bản là đồng bằng duyên hải nhiều sông ngòi lớn đổ ra Cửa Sót, hồ Kẻ Gỗ. Năm 1976, huyện Thạch Hà thuộc tỉnh Nghệ Tĩnh và cho đến năm 1991, huyện được sáp nhập vào tỉnh Hà Tĩnh.

Đến với huyện Thạch Hà quý khách sẽ được tham quan các di tích thắng cảnh nổi tiếng nơi đây như: nhà thờ Lý Tự Trọng, danh thắng Quỳnh Viên, nhà thờ Nguyễn Hiền, chùa Tịnh Lâm,… Đặc biệt, nơi đây còn có các lễ hội hấp dẫn như: hội Kỳ Phúc Lục Ngoạt, hội đền Nen, hội đền Đông,… đang chờ bạn khám phá.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Thạch Hà để ngao du ngắm cảnh trên các con sông thơ mộng, tham quan các danh thắng tuyệt đẹp và hòa mình cùng không khí lễ hội náo nhiệt nơi đây. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Thạch Hà qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

Đánh giá : 4.1 /1044
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Thạch Hà