Mytour blog

Thái Hòa

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Thái Hòa với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn thị xã Thái Hòa giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Thái Hòa là một thị xã miền núi thuộc tỉnh Nghệ An. Thị xã Thái Hòa được thành lập năm 2007. Nơi đây xưa kia là thủ phủ của Phủ Quỳ. Thái Hòa nổi tiếng là địa phương giàu tài nguyên thiên nhiên và còn được biết đến bởi nhiều đặc sản từ cây công nghiệp như chè, cao su, cà phê Phủ Quỳ, cam Thái Hòa...

Đến với thị xã Thái Hòa quý khách sẽ có dịp khám phá các giá trị văn hóa bản địa đặc sắc, những di tích lịch sử có tầm vóc thời đại điển hình như Làng Vạc, một di tích cư trú - mộ táng văn hóa Đông Sơn. Ngắm nhìn phong cảnh trên cao nguyên Phủ Quỳ khoáng đãng, thăm Khu lâm viên Bàu Sen tuyệt đẹp

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến thị xã Thái Hòa để thưởng thức những món đặc sản trên Khu du lịch sinh thái Khe Vịnh hay tận hưởng một không gian thoáng đãng, mát mẻ tại các nhà hàng khu vực bờ kè sông Hiếu,.... Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn thị xã Thái Hòa qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.8 /1368
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Thái Hòa