Mytour blog

Thăng Bình

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Thăng Bình với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Thăng Bình giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Thăng Bình là một huyện phía Đông tỉnh Quảng Nam, được thành lập sau cách mạng Tháng Tám 1945. Huyện Thăng Bình có đường bờ biển dài 25km với dãy cát trắng mênh mông mang tiềm năng du lịch biển rất lớn.

Đến với huyện Thăng Bình quý khách sẽ được tham quan di tích lịch sử Phật viện Đồng Dương – di tích cấp quốc gia, làng nghề hương truyền thống, và tham gia các lễ hội thú vị của địa phương. Tất cả đang chờ bạn khám phá ở phía trước.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Thăng Bình để có cơ hội khám phá các di tích lịch sử, nghỉ ngơi và thư giãn tại các bãi tắm tuyệt vời. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Thăng Bình qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

 

Đánh giá : 4.5 /945