Mytour blog

Thanh Ba

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Thanh Ba với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Thanh Ba giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Thanh Ba là huyện miền núi tây bắc tỉnh Phú Thọ. Huyện Thanh Ba nổi tiếng với địa điểm du lịch núi Thắm, còn có tên là núi Đầu Rồng. Trên đỉnh núi có một cái ao nhỏ gọi là ao Tiên, nước trong xanh, thơ mộng. Xung quanh núi Thắm là hàng trăm ngọn đồi thoai thoải nằm gần kề nhau tạo nên cảnh sắc thiên nhiên vừa thơ mộng vừa bí ẩn, rất lôi cuốn du khách.

Đặt tour du lịch Thanh Ba qua hệ thống trực tuyến của mytour, bạn sẽ được tư vấn về các điểm đến thú vị, nơi ăn chốn ở tiện nghi phù hợp với nhu cầu của du khách, và những đặc sản không nên bỏ qua khi đến với Thanh Ba.

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch huyện Thanh Ba, và đừng quên đặt phòng khách sạn huyện Thanh Ba qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.6 /1205