Mytour blog

Thanh Chương

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Thanh Chương với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Thanh Chương giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Thanh Chương là một huyện miền núi nằm ở phía tây nam thuộc tỉnh Nghệ An. Huyện Thanh Chương giáp với nước bạn Lào và có cửa khẩu Thanh Thuỷ - Nậm On đang được đầu tư xây dựng theo quy mô của khẩu Quốc tế. Từ 1976-1991, huyện Thanh Chương thuộc tỉnh Nghệ Tĩnh. Từ 1991 đến nay, huyện Thanh Chương trực thuộc tỉnh Nghệ An.

Đến với huyện Thanh Chương quý khách sẽ được tham quan các di tích lịch sử cấp Quốc gia như: Đền Bạch Mã, Đình Võ Liệt, Nhà thờ và mộ Tiến sỹ Nguyễn Tiến Tài,… Hòa mình cùng lễ hội truyền thống của địa phương, lắng nghe nhưng câu hát dược sáng tác về huyện Thanh Chương được lưu truyền đến ngày nay.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Thanh Chương để tìm hiểu về những gì còn sót lại của lịch sử nơi đây, đến thăm nước bạn Lào nếu muốn, thưởng thức câu hát về đất Thanh Chương tại các lễ hội nhộn nhịp. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Thanh Chương qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.9 /900
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Thanh Chương