Mytour blog

Thanh Liêm

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Thanh Liêm với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Thanh Liêm giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Thanh Liêm là huyện nằm ở phía nam của tỉnh Hà Nam. Thanh Liêm có con sông Đáy, thuộc hệ thống sông Hồng, chảy cắt ngang qua địa bàn huyện tạo thành ranh giới với hai tỉnh Ninh Bình, Nam Định. Nơi đây là nơi diễn ra trận chiến đấu bi hùng giữa bộ đội ta với quân Pháp tại núi Chùa cũng là trận "chia lửa" với Ðiện Biên Phủ.

Đến với huyện Thanh Liêm quý khách sẽ được tham quan các địa danh nổi tiếng như: Nhà thờ Non xứ Cẩm Sơn, Nhà thờ An Hòa, Chùa Trinh Tiết,… Ngắm thiên nhiên nên thơ hữu tình tại thắng cảnh Kẽm Trống và đặc biệt là trãi nghiệm tại lò vật Liễu Đôi – nơi diễn ra các lễ hội vật hàng năm để tưởng nhớ và tôn vinh những người anh hùng đã hy sinh cho quê hương đất nước.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Thanh Liêm để ngao du trên con sông Đáy thơ mộng, ngắm nhìn phong cảnh thiên nhiên nên thơ, ngoài ra còn có cơ hội chứng kiến hội vật hết sức náo nhiệt tại địa phương. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Thanh Liêm qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.2 /1128