Mytour blog

Thành Phố Hà Tĩnh

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Hà Tĩnh với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn thành phố Hà Tĩnh giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Thành phố Hà Tĩnh là tỉnh lỵ của tỉnh Hà Tĩnh. Từ những năm 1976, thị xã Hà Tĩnh là một đơn vị hành chính trực thuộc tỉnh Nghệ Tĩnh. Đến năm 1991, thị xã Hà Tĩnh trở thành tỉnh lỵ của tỉnh Hà Tĩnh. Trong năm 2006 vừa qua thị xã Hà Tĩnh chức thức được nâng lên thành đô thị loại 3.

Đến với thành phố Hà Tĩnh quý khách sẽ được tham quan đền Võ Miếu hay tham gia vào lễ hội Chay ở chợ Thành phố Hà Tĩnh hết sức độc đáo. Thành phố Hà Tĩnh còn là nơi để bạn nghỉ ngơi thư giãn sau những ngày làm việc vất vả, thưởng thức ẩm thực đặc trưng miền trung du đất nước sẽ khiến cho bạn không thể nào quên.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến thành phố Hà Tĩnh để tham quan các địa danh thắng cảnh của tỉnh, khám phá nét văn hóa của người dân nơi đây qua các lễ hội hay ẩm thực truyền thống. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn tại thành phố Hà Tĩnh qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

Đánh giá : 4.0 /1131