Mytour blog

Thành phố Lào Cai

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn thành phố Lào Cai với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn thành phố Lào Cai - Lào Cai giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Thành phố Lào Cai là một thành phố biên giới phía bắc, một đô thị loại 2, tỉnh lỵ của tỉnh Lào Cai, Mặt khác thành phố Lào Cai là trung tâm hành chính - kinh tế của tỉnh Lào Cai, nơi con Sồng Hồng chảy vào đất Việt và có cửa khẩu quốc tế. Thành phố Lào Cai đang là điểm đến hấp dẫn nhiều du khách thập phương không chỉ trong nước mà còn cả du khách nước ngoài. 

Du lịch thành phố Lào Cai là du khách đã đến thăm “nơi con sông Hông chảy vào đất Việt”. Nơi đây là nơi giao thoa giữa 2 con sông sông Hồng và sông Nậm Thi. Nơi hai con sông giao nhau với hai dòng chảy: một trong, một đục đã tạo nên sự kì diệu và thơ mộng của một khúc sông. Thành phố Lào Cai có cửa khẩu quốc tế, tại cửa khẩu này du khách sẽ được nhìn thấy cảnh sắc của hai bên Việt - Trung. Nếu bạn muốn một lần được đặt chân xuất cảnh qua cửa khẩu này thì ở đây cũng có dịch vụ để bạn có thể làm được điều đó.

Đi tour tới thành phố Lào Cai du khách có thể bắt xe đi tới các địa điểm du lịch nổi tiếng khác của tỉnh Lào Cai như: Bắc Hà và Sa Pa. Các địa điểm này rất gần thành phố Lào Cai, đây là một thuận lợi cho du khách nếu ai có nhu cầu lán lại đây thêm vài ngày. Ở trong thành phố Lào Cai có Công viên Nhạc Sơn cách ga Lào Cai 3km. Đi vào trong công viên Nhạc Sơn du khách có thể ngắm hoa, hưởng thụ cảm giác nhẹ nhàng, bình yên, thanh khiết trành xa mọi ồn ào của cuộc sống hiện đại.

Nếu bạn có ý định đến thăm Lào Cai thì thành phố Lào Cai là điểm dừng chân lí tưởng đầu tiên đối với bạn. Du lịch Lào Cai với Myotur quý khách sẽ luôn được đảm bảo về chất lượng và giá cả tốt nhất. Hãy để Mytour làm cho giây phút du lịch của bạn và người thân thêm trọn vẹn và ý nghĩa.

Đánh giá : 4.2 /1326