Mytour blog

Thành phố Nam Định

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Nam Định với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn thành phố Nam Định giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Thành phố Nam Định nằm ở khu vực phía bắc tỉnh Nam Định. Nơi đây khi xưa thuộc huyện Mỹ Lộc, sau nhiều lần thay đổi địa giới thì đến năm 1996 thì trở thành tỉnh lỵ của tỉnh Nam Định. Năm 2011 vừa qua, thành phố Nam Định được nâng lên thành đô thị loại 1 sau 12 năm phát triển.

Đến với thành phố Nam Định quý khách sẽ được đến tham quan tại các địa điểm du lịch nổi tiếng như: Khu di tích lịch sử văn hoá Trần, Bảo tàng tỉnh, công viên văn hoá Tức Mặc... Thưởng thức  những món đặc sản hấp dẫn của địa phương nơi đây: phở Nam Định, giò lụa, chè kho, bánh cuốn làng Kênh,…

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến thành phố Nam Định để tham quan các di tích lịch sử lâu đời, các bảo tàng còn lưu dấu tích xưa hay hòa mình cùng không khí lễ hội đặc sắc nơi đây. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn thành phố Nam Định qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.9 /1198