Mytour blog

Thành phố Sóc Trăng

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn thành phố Sóc Trăng với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn thành phố Sóc Trăng giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Thành phố Sóc Trăng là thành phố thuộc tỉnh Sóc Trăng, thành phố Sóc Trăng nổi tiếng là vùng đất tụ hội nhiều chùa chiền nhất Việt Nam, hàng năm, Sóc Trăng thu hút hàng trăm ngàn luợt khách về đây hành hương, thờ cúng tại các đền chùa.

Ngoài ra, bạn cũng nên bỏ thời gian khám phá các điểm tham quan du lịch nổi tiếng nơi đây như: bảo tàng tỉnh sóc trăng, công viên bạch đằng, phòng trưng  bày văn hóa khơ me…

 Đặt tour du lịch thành phố Sóc Trăng qua hệ thống trực tuyến của mytour, bạn sẽ được tư vấn tận tình về các điểm du lịch không nên bỏ qua khi tới đay và những món ngon nên thuởng thức như lạp xuởng, bánh pía, bún nước lèo, …

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch thành phố Sóc Trăng, và đừng quên đặt phòng khách sạn thành phố Sóc Trăng qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.0 /707