Mytour blog

Thành phố Thái Nguyên

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Thành phố Thái Nguyên với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn tại Thành phố Thái Nguyên giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Nằm  ở trung tâm của tỉnh Thái Nguyên, Thành phố Thái Nguyên là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của tỉnh, trung tâm vùng trung du và miền núi phía Bắc.  Phía bắc Thành phố giáp huyện Đồng Hỷ và huyện Phú Lương, phía đông giáp thị xã Sông Công, phía tây giáp huyện Đại Từ, phía nam giáp huyện Phổ Yên, Phú Bình. Giao thông thuận lợi, có nhiều tuyến đường huyết mạch chạy qua, quốc lộ 3, quốc lộc 37, quốc lộ 1B và tuyến đường sắt Hà Nội – Quan Triều, Lưu Xá – Kép…

Đi từ Hà Nội khoảng 80km về phía Bắc, du khách bắt gặp những đồi chè xanh mát, trùng điệp. Đó là những đồi chè của Thái Nguyên. Chè là đặc sản nổi tiếng lâu đời của Thái Nguyên. Đến với du lịch Thái Nguyên, du khách có cơ hội thưởng thức những ấm trà có hương vị thơm, lạ, đặc trưng, đậm đà. Ngoài ra, du khách có thể có những chuyến du lịch dã ngoại, thực tế ở những đồi chè bát ngát ở Thái Nguyên.

Thành phố Thái Nguyên có Bảo tàng Văn hóa dân tộc Việt Nam – nơi lưu giữ những di sản mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam như Nhà Rông, với chùa Khmer…Hay Chùa Phù Liễn được xây dựng từ đầu thế kỉ XIX, chùa có công trình chính như điện thờ Mẫu, điện Tam Đảo. Và nhiều công trình đền, chùa cổ kính khác.

Thành phố Thái Nguyên có khu du lịch Hồ Núi Cốc là điểm đến của nhiều du khách với nhiều danh lam thắng cảnh, khu vui chơi giải trí: Huyền Thoại Cung, Động Ba Cây Thông, Động Thế Giới Âm Phủ… Du khách có thể ngồi thuyền, đi thăm đảo và các ngôi nhà cổ trên hồ. Du khách có những giây phút nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời nhất tại khu du lịch Hồ Núi Cốc.

Còn chần chỡ gì nữa, du khách nhanh tay đăng ký tour du lịch Thành phố Thái Nguyên tại mytour để có chuyến du lịch Thành phố Thái Nguyên thú vị và tuyệt vời nhé!

 

Đánh giá : 4.3 /1154