Mytour blog

Thạnh Phú

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Thạnh Phú với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Thạnh Phú thuộc tỉnh Bến Tre, nằm trên địa bàn phía cuối cù lao Minh có diện tích khoảng hơn 400 km2. Tự hào là một trong ba huyện ven biển Bến Tre, Thạnh Phú rất giàu có những dải rừng ngập mặn ven biển nhưng lại thiệt thòi khi canh tác lúa nước.

Du lịch Thạnh Phú chưa thực sự phát triển, tuy nhiên nơi đây có tiềm năng rất lớn về du lịch. Di tích kiến trúc nghệ thuật nhà cổ Huỳnh Phủ (Hương Liêm) mang đậm nét văn hóa đã được công nhận là Di tích cáp Quốc gia. Di tích đầu cầu tiếp nhận vũ khí Bắc – Nam (xã Thạnh Phong) hiện đang được bảo tồn và sẽ là điểm đến cho khách du lịch gần xa. Ngoài ra, tại Thạnh Phú du khách được tham quan các làng nghề truyền thống như: làng nghề truyền thống sản xuất lu chứa nước bằng chất liệu xi-măng (xã Hòa Lợi), tìm hiểu nghề chằm nón bài thơ Huế (Mỹ Hưng), làng nghề bó chổi bằng cọng dừa nổi tiếng (xã Mỹ An) hay ghé thăm đền thờ hai con cá Ông (xã biển Thạnh Hải).

Ngoài ra, không thể không kể đến những cánh rừng ngập mặn ven biển chỉ có ở khu vực phía nam tại đây đã từng một thời là căn cứ địa trong hai cuộc chiến tranh chống Pháp và Mỹ của dân tộc ta.

Tới chiêm ngưỡng cảnh đẹp, du khách còn được thưởng thức ẩm thực Thạnh Phú, đặc sản truyền thống bánh dừa Giồng Luông, các loại thủy sản: ba khía, tôm, sò huyết, cua biển (cua gạch điều)…

Hãy nhanh tay đặt cho mình một tour du lịch tới Thạnh Phú để tận hưởng những điều thú vị phía trước đang chờ đón nhé.

Khi đặt phòng qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý và có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của quý khách, chiều lòng được những yêu cầu khắt khe của những du khách dù là khó tính nhất.

Đánh giá : 4.1 /1364
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Thạnh Phú