Mytour blog

Thanh Sơn

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Thanh Sơn với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Thanh Sơn giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Thanh Sơn là một huyện miền núi thuộc tỉnh Phú Thọ.

Thanh Sơn được nhiều người biết đến với đặc sản rêu đá, thịt chua và cơm lam. Thịt chua là món ăn sử dụng thịt tươi sống ướp với thính gạo để để qua 2 đến 5 ngày, thịt sẽ tự chin, gần giống với nem tai ở các tỉnh phía Bắc. Cách làm rất đơn giản, nhưng để món thịt chua ngon, hấp dẫn cần đòi hỏi sự lựa chọn kỹ càng về nguyên liệu.

Bên canh đó, khi Đặt tour du lịch Thanh Sơn, bạn cũng đừng bỏ lỡ thưởng thức món cơm lam đặc sắc nơi đây. Đây là loại cơm thường được làm từ gạo nếp cùng một số nguyên liệu khác, cho vào ống tre, giang, nứa v.v. và nướng chín trên lửa. Cơm có đặc trưng rất dẻo và thơm, đuợc dọn ra ăn cùng thịt gà hay thịt lợn rừng nướng, là một món ăn có hương vị vô cùng hấp dẫn, và ắt hẳn ai đã ăn một lần sẽ nhớ mãi về cơm lam Thanh Sơn.

 Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch huyện Thanh Sơn, và đừng quên đặt phòng khách sạn huyện Thanh Sơn qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.0 /554