Mytour blog

Tháp Mười

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Tháp Mười với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Tháp Mười giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Khi đặt phòng qua hệ thống đặt phòng trực tuyến của Mytour.vn, bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả hợp lý và có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu của quý khách, chiều lòng được những yêu cầu khắt khe của những du khách dù là khó tính nhất.

Tháp Mười là huyện vùng sâu của tỉnh Đồng Tháp. Phía Đông giáp tỉnh Long An, phía Tây giáp huyện Cao Lãnh, phía Bắc giáp tỉnh Long An, phía Nam giáp huyện Cao Lãnh.

Đến với du lịch Tháp Mười, du khách có thể tham quan khu di tích Gò Tháp với 5 di tích tiêu biểu: Gò Tháp Mười, Tháp Cổ Tự, mộ và đền thờ cụ Đốc Binh Kiều, Gò Minh Sư, miếu Bà Chúa Sứ.

Du khách có thể nghỉ ngơi, thư giãn tại khu du lịch Đồng Sen – Đồng Tháp với bầu không khí êm dịu, thuần khiết, trong lành, thoáng đãng. Du khách có những trải nghiệm thú vị tại hồ sen.

Bên cạnh đó, du khách được thưởng thức những món ăn ngon, đậm đà hương vị truyền thống đặc trưng của người miền Tây. Cá lóc nướng cuốn lá sen non, gỏi gà ngó sen, xôi sen, chè sen… và những đặc sản miền sông nước: canh chua cá linh bông điên điển, thịt chuột đồng nướng, cua đồng rang me, canh chua cá lóc…

Còn chần chừ gì nữa, du khách nhanh tay đăng ký tour du lịch Tháp Mười tại Mytour để hưởng những ưu đãi hấp dẫn và có chuyến đi thú vị, những trải nghiệm đáng nhớ với chi phí tiết kiệm nhất nhé! 

Đánh giá : 4.4 /515