Mytour blog

Thị xã Quảng Trị

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn thị xã Quảng Trị với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn thị xã Quảng Trị giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Thị xã Quảng Trị là một thị xã thuộc tỉnh Quảng Trị, thị xã Quảng Trị là một vùng đất được biết đến với nghề trồng lúa nước và trồng các cây ăn quả lâu năm. Ngòai ra thành cổ Quảng Trị nơi trung tâm thị xã cũng thu hút hàng trăm lượt khách du lịch đặt tour tới đây mỗi năm

Đặt tour du lịch thị xã Quảng Trị qua hệ thống trực tuyến của mytour, bạn sẽ được tư vấn tận tình về các điểm không nên bỏ lỡ khi đến với Quảng Trị, hay những khu di tích lịch sử nổi tiếng nơi đây, ngòai ra, khi đến với thị xã Quảng Trị, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức món đặc sản bánh khoái với nhân tôm thịt giá đậu… Bánh khóai cũng là một điểm nhấn để mọi du khách đều nhớ về Quảng.

Bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đặt tour du lịch thị xã Quảng Trị, và đừng quên đặt phòng khách sạn thị xã Quảng Trị qua hệ thống trực tuyến của mytour để được hưởng nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.8 /1301