Mytour blog

Thọ Xuân

Với hơn 5.000 khách sạn,resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn huyện Thọ Xuân với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Thọ Xuân giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Huyện Thọ Xuân là một huyện thuộc tỉnh Thanh Hóa, cách thành phố Thanh Hóa 36km về phía tây. Trong thời kì kháng chiến chống giặc ngoại xâm, huyện có vị trí chiến lược trong yếu với nhiều chiến tích góp phần xây dựng và bảo vệ đất nước. Huyện nằm ngay con sông Chu, một cảnh đẹp hữu ngoạn của Thanh Hóa với biết bao huyền thoại đẹp về văn hóa, lịch sử.

Đến với du lịch Thọ Xuân, du khách vừa đươc thăm quan những cảnh đẹp nơi này, vừa được tìm hiểu nét lịch sử văn hóa tại các di tích lịch sử như: Khu di tích lịch sử Lam Kinh, Di tích lịch sử kiến trúc Lê Hoàn, Ðền thờ và lăng mộ Thứ quốc công Nguyễn Nhữ Lãm… Ngoài ra, du khách còn được tham gia các lễ hội độc đáo nơi này như:  lễ hội chùa Tạu, lễ hội Lê Thánh Tông, lễ hội làng Hào Lương, tục ăn tết lại ở Xuân Lập, lễ hội Cao Sơn…

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Thọ Xuân để khám phá vùng đất địa linh nhật kiệt thuộc xứ Thanh thơ mông này…. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyên Thọ Xuân qua Mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ Mytour bạn nhé!

 

Đánh giá : 4.5 /934