Mytour blog

Thới Bình

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Thới Bình với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Thới Bình giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Thới Bình là một huyện nằm ở Đông Bắc tỉnh Cà Mau. Nơi đây thuộc bán đảo Cà Mau, địa hình chủ yếu là đồng bằng, ngập mặn. Huyện Thới Bình thuộc một phần của rừng U Minh. Năm 1978, huyện Thới Bình thuộc tỉnh Minh Hải, sau này tỉnh Minh Hải được tách ra thành hai tỉnh Cà Mau và Bạc Liêu. Khi đó huyện Thới Bình thuộc tỉnh Cà Mau và năm 1996.

Đến với huyện Thới Bình quý khách sẽ được tham quan  khu di tích Đền Thờ Bác - là nơi để người dân trong và ngoài huyện tưởng nhớ đến Bác Hồ. Nơi đay còn có cảnh vật tuyệt đẹp vào mùa lúa chín bạn sẽ không thể nào quên được nếu có dịp đến đây một lần. Thưởng thức các món đặc sản nổi tiếng như: mắm lóc, gà nồi hấp lá chanh, cá lóc đồng ran muối,... 

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Thới Bính để trãi nghiệm cảm giác buổi chiều mát bắt cá, tôm, cua ngay dưới vuông lên nướng tại chổ, nhâm nhi vài ly rượu với bạn bè, ngắm cảnh đồng lúa mênh mông bạt ngàn. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Thới Bình qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

Đánh giá : 4.3 /749
Chúng tôi đang bổ sung thêm bài viết liên quan đến Thới Bình