Mytour blog

Thới Lai

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn Thới Lai với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn Thới Lai – thành phố Cần Thơ giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Thới Lai là một huyện thuộc thành phố Cần Thơ, Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Phía Đông giáp huyện Phong Điền, quận Ô Môn, phía Tây giáp huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ và tỉnh Kiên Giang, phía Nam giáp huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ và tỉnh Hậu Giang, tỉnh Kiên Giang, phía Bắc giáp huyện Cờ Đỏ, quận Ô Môn.

Thới Lai là một địa danh mới xuất hiện từ năm 2004 giống như Vĩnh Thạnh. Thới Lai trước là một phần của huyện Ô Môn, tỉnh Cần Thơ cũ. Ngày nay, Thới Lai thuộc địa bàn huyện Cở Đỏ của thành phố Cần Thơ trực thuộc trung ương.

Du lịch Thới Lai du khách sẽ được đến thăm di tích – văn hóa Địa điểm chiến thắng Ông Đưa lưu giữ một trang sử hào hùng của thành phố Cần Thơ nói chung mà Thới Lai nói riêng. Khu di tích gồm tượng đài chiến thắng, nhà trưng bày,nhà văn hóa mini, khu vui chơi thiếu nhi, sân khấu ngoài trời,.. Tuy khu di tích chưa đi vào hoạt động nhưng du khách vẫn có thể tới tham quan bên ngoài khu di tích.

Đi tour tới Thới Lai cùng Mytour du khách có thể tới thăm quan các địa danh khác ở Ô Môn gần Thới Lai như vườn du lịch Thủy Tiên với đầy đủ các dịch vụ ăn uống, nghỉ dưỡng và vui chơi.

Nếu muốn du lịch Thới Lai và các vùng đất khác hãy nhanh tay đặt vé tại Mytour.vn để đặt chỗ ngay. Du lịch với Mytour quý khách sẽ có những giây phút thư giãn, giả trí tuyệt vời và thú vị. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất để làm hài lòng tất cả các khách hàng đến với Mytour.

Đánh giá : 4.2 /1164