Mytour blog

Thủ Thừa

Với hơn 5.000 khách sạn, resort tại 63 tỉnh/ thành phố, Mytour ngày càng được du khách tin dùng để tìm kiếm khách sạn. Mytour sẽ hỗ trợ quý khách đặt khách sạn tại Thủ Thừa với chi phí hợp lý để có chuyến đi thật thú vị và tiết kiệm. Ngoài việc cung cấp những khách sạn giá tốt nhất, bạn còn có thể tìm thấy nhiều thông tin du lịch hữu ích và thú vị khác.

Đặt phòng khách sạn huyện Thủ Thừa giá tốt nhất tại Mytour.vn, với nhiều khuyến mãi từ website và đơn vị khách sạn tiết kiệm lên đến 70%. Hơn 150.000 đánh giá từ khách hàng đã qua sử dụng khách sạn giúp bạn đưa ra những quyết định tốt nhất cho lựa chọn của mình. Đặc biệt chính sách ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN chỉ có tại Mytour.vn, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ đặt phòng trực tuyến.

Thủ Thừa là một huyện thuộc tỉnh Long An. Tên gọi Thủ Thừa xuất phát từ tên chợ, do ông Mai Tự Thừa  đến đây mở làng lập chợ, do đó người dân dùng tên ông đặt cho tên đất. Đến năm 1975, Thủ Thừa chính thức trở thành huyện của Long An.

Đến với huyện Thủ Thừa quý khách sẽ được tham quan các di tích lịch sử văn hóa nổi tiếng tại huyện như: Đình Vĩnh Phong, địa điểm lưu niệm về ông Mai Tự Thừa,… Bạn cũng có thể thử trải nghiệm cuộc sống miền sông nước tại đây, thưởng thức các món đặc sản miền tây .

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy mau đặt tour đến huyện Thủ Thừa để khám phá nét độc đáo của văn hóa nơi đây, chiêm ngưỡng cảnh sông nước hữu tình, lắng mình trước cuộc sống đồng quê yên bình nơi đây. Hãy nhanh tay đặt phòng khách sạn huyện Thủ Thừa qua mytour để hưởng những ưu đãi lớn từ mytour bạn nhé!

 

 

Đánh giá : 4.6 /937